VỀ CHÚNG TÔI

boston skyline

Grandstream Networks, Inc. đã kết nối thế giới từ năm 2002 với các giải pháp Truyền thông Hợp nhất SIP cho phép các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết. Các giải pháp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi phục vụ thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ và đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới. Các giải pháp Grandstream giảm chi phí truyền thông, tăng khả năng bảo vệ an ninh và nâng cao năng suất. Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở của chúng tôi cung cấp khả năng tương tác rộng rãi trong toàn ngành, cùng với các tính năng vô song, tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh về giá cả.

Sản phẩm Grandstream có sẵn thông qua các kênh phân phối toàn cầu đã được thiết lập của chúng tôi. Chúng tôi là một tập đoàn tư nhân có trụ sở chính tại Boston, MA Hoa Kỳ với các địa điểm trong khu vực ở Los Angeles, CA, Dallas, TX, Trung Quốc, Venezuela, Morocco, Malaysia và Tây Ban Nha.


Sứ mệnh và giá trị của chúng tôi

Grandstream đã kết nối thế giới từ năm 2002. Tên Grandstream có nghĩa là chất lượng, sự đổi mới và độ tin cậy vì chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm truyền thông hợp nhất IP tiên tiến trong gần 20 năm với trọng tâm chính là tối đa hóa năng suất, hiệu quả kinh doanh và giao tiếp. Các sản phẩm đa dạng của Grandstream giúp kết nối các doanh nghiệp trên toàn thế giới đồng thời cho phép họ đạt được nhiều thành tựu hơn bao giờ hết.

quality icon 2 1

Phẩm chất

Các sản phẩm của Grandstream được tuân thủ theo tiêu chuẩn cao nhất và được thiết kế dựa trên nhu cầu của thị trường với khách hàng của chúng tôi. Mỗi thiết bị đều được suy nghĩ cẩn thận và sau đó trải qua một loạt thử nghiệm nội bộ và thử nghiệm, đồng thời được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao để chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

reliability icon

Độ tin cậy

Các giải pháp Grandstream được các doanh nghiệp tại hơn 150 quốc gia trên thế giới tin dùng. Chúng tôi không chỉ tự hào về việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng mà còn cung cấp cho các đối tác sự hỗ trợ hàng đầu, đào tạo kỹ thuật, đào tạo bán hàng và hơn thế nữa. Grandstream là một công ty mà khách hàng có thể tin cậy và phụ thuộc vào.

innovation icon

Sự đổi mới

Grandstream là một công ty có tư duy cầu tiến, tập trung vào nghiên cứu và phát triển để cung cấp các sản phẩm sáng tạo nhất cho thị trường. Chúng tôi lắng nghe và trân trọng những nhu cầu, mong muốn của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Grandstream không ngừng tìm cách giúp đỡ và cải thiện các doanh nghiệp và tổ chức khác đổi mới và phát triển thông qua các sản phẩm của chúng tôi.


Sản phẩm của chúng tôi

Thiết bị hội nghị

Thiết bị hội nghị

Điện thoại IP

Điện thoại IP

Điện thoại IP Video

Điện thoại IP Video