image

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên – tên giao dịch quốc tế: Ngoc Thien Supply CO., LTD. Hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4101513502-001 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hồ Chí Minh cấp. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Viễn Thông Công nghệ Thông tin cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty được thành lập với sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và chữ TÍN được đưa lên hàng đầu với mục đích mang lại cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất để có thể nhận lại sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng. Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, Ngọc Thiên sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khách hàng là sự thành công của Ngọc Thiên.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp sản phẩm, giải pháp về các lĩnh vực

Thiết bị hội nghị
Thiết bị hội nghị
Tổng đài IP
Tổng đài IP
Điện thoại IP Video
Điện thoại IP Video

tam nhin va su menh

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn học hỏi, giao thương với các hãng hàng đầu trong và ngoài nước, lắng nghe các ý kiến của khách hàng để ngày càng phục vụ tốt hơn.

Nỗ lực không ngừng phấn đấu để đưa NGOCTHIENSUP trở thành thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác và khách hàng.     


SỨ MỆNH

Ngọc Thiên mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện, tối ưu với 3 nhất:

  • Giá cả tốt nhất
  • Chất lượng cao nhất
  • Dịch vụ sau bán hàng uy tín nhất

Chúng tôi tin rằng sản phẩm và giải pháp của chúng tôi sẽ đáp ứng đúng nhu cầu và đem lại lợi ích lâu dài cho quý khách.

doi tac 1